Xử lý bóng đá – Nghệ thuật xử lý bóng đã thay đổi? Phần 2

Trong phần một của việc xử lý bóng đá, chúng tôi đã hỏi liệu có một khoa học mới để giải quyết hay không và như được giảng dạy bởi Chuck Clemens từ Đại học Central Missouri, chúng tôi xác định là có.

Không có gì nói rằng một cú đánh tốt bằng việc nghe thấy tiếng đệm vỡ và không có gì cảm thấy tốt hơn đối với một người xử lý bóng bằng việc lái một người vận chuyển bóng xuống đất.

Những pha tắc bóng đó xảy ra theo thiết kế và bắt đầu với những điều cơ bản. Bài viết này sẽ tập trung vào các bài tập tắc bóng đúng cách, huấn mbappe wallpaper  luyện các cầu thủ kỹ thuật xử lý bóng an toàn và hiệu quả.

Bắt đầu từ góc độ, bất kể người vận chuyển bóng có nhanh như thế nào, nếu bạn có góc theo đuổi phù hợp, bạn có thể bắt kịp người chạy như radar và thực hiện một cú tắc bóng chói tai. Cách xử lý mà đối phương ghi nhớ và sẽ khiến anh ta muốn tránh xa khu vực của bạn.

Bất kể bạn đang xử lý bóng ở một góc hay từ phía trước, khi bạn tiếp cận người mang bóng, hãy hạ thấp cơ thể của bạn, đầu gối uốn cong và dang rộng cánh tay để quấn quanh người mang bóng. Khi bạn chuẩn bị bùng nổ trong cú đánh bóng, hãy ngẩng cao đầu, nhìn vào người chạy và ném cánh tay về phía trước, dùng lực đẩy mạnh cánh tay sẽ tiếp thêm động lực về phía trước cho bạn.

Đảm bảo rằng đầu của bạn ở bên này của người chạy hoặc bên kia, không bao giờ dùng đầu của đối thủ đập vào đầu. Nó có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Khi bạn nổ vào người mang bóng, dẫn đầu bằng vai bên ngoài và vòng tay quanh người mang bóng. Giữ cho đôi chân của bạn di chuyển để bạn có thể lái xe qua anh chàng để bạn có thể đẩy anh ta ra khỏi giới hạn hoặc vào sân cỏ. Bạn muốn đánh người chạy xung quanh eo hoặc chân.

Giải quyết tuyệt vời bắt đầu bằng việc thực hành các nguyên tắc cơ bản. Khi thực hành các bài tập tắc bóng này, hãy sử dụng hình nộm hoặc đồng đội, luôn bắt đầu ở tốc độ nửa tốc độ và tập trung vào các kỹ thuật xử lý bóng, giữ thăng bằng, di chuyển chân và lái lên và qua người mang bóng và luôn luôn có đầu ở bên này hoặc bên kia của người chạy.

Có một số video đào tạo chất lượng hàng đầu có sẵn, trình diễn các kỹ thuật xử lý âm thanh và các bài tập thực hành. Sử dụng liên kết trong hộp bên dưới để xem liệu những DVD xử lý bóng này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng bóng đá của mình và thực hiện các pha tắc bóng hay không.