Theo đuổi tại các trò chơi bóng đá

Wikipedia định nghĩa Đuôi xe (hoặc Đuôi xe) là hoạt động tham gia vào một sự kiện ăn uống và / hoặc ăn uống xã hội diễn ra từ phía sau xe tải, xe goòng hoặc SUV của một người. Cảm ơn Wikipedia về định nghĩa tuyệt vời đó – nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ cung cấp một định nghĩa mô tả hơn … cuộn trống … TAILGATING LÀ MỘT BÊN LỚN!

Điều chỉnh tốt nhất là ở các trò chơi bóng đá chuyên nghiệp hoặc đại học, nhưng thực sự, có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Những người thợ may nghiêm túc làm việc để thiết lập khung cảnh công phu nhất cho bữa tiệc của họ. Vì tôi đã bảng xếp hạng bundesliga 2 thực hiện phần chia sẻ của mình về cách điều chỉnh, tôi nghĩ chỉ nên chia sẻ quan điểm của mình về cách điều chỉnh đúng cách.

Để có một bữa tiệc chỉnh chu thực sự tốt, bạn cần những vật dụng sau:

1. Nướng Barbeque (than, chất lỏng nhẹ hơn và dụng cụ nướng)
2. Đài phỏng vấn thai kỳ
3. HD TV để xem thai kỳ
4. Ghế gấp và bàn gấp (tùy thuộc vào số lượng người sắp xếp)
5. Nước đá
6. Nhiều bia lạnh
7. Soda
8. Nước (hydrat hóa là chìa khóa)
9. Nhiều thức ăn tuyệt vời (bạn có thể quyết định xem mình muốn làm theo phong cách Bobby Flay hay chỉ đơn thuần là chó và bánh mì kẹp thịt – nhưng điều này rất quan trọng – hãy đảm bảo có nhiều thức ăn và đừng quên bánh mì). Ngoài ra, đừng quên đồ ăn nhẹ, tất cả các nhà hàng lớn đều có đồ ăn nhẹ trước khi bánh mì kẹp thịt và xúc xích được nướng chín trên bếp.
10. Đĩa và khăn ăn (tùy chọn)
11. Tìm và mặc vào từng bộ quần áo bạn sở hữu có phù hiệu của đội bạn trên đó
12. Trang trí ô tô, SUV, xe tải của bạn bằng nam châm đội, cờ hoặc trang trí khác
13. Túi rác (nếu bạn đi dự tiệc, bạn nên học cách tự dọn dẹp sau đó)
14. Khăn giấy và khăn ướt