Tạo ra một sân điền kinh hạng nhất với chất tẩy trắng chất lượng

Tiếng thổi của một con dơi, tiếng gầm rú của đám đông, tiếng lăn lộn của quả bóng đá, tiếng “xoáy” của quả bóng rổ … tất cả đều là những âm thanh có thể tạo nên nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ người nghiện thể thao nào (dù là giải đấu nhỏ, cao. trường học, cao đẳng hoặc chuyên nghiệp).

Tuy nhiên, hãy hình dung rằng bạn nghe những âm thanh này khi đứng lên (hoặc tệ hơn là đang ngồi trên bãi cỏ ngứa!). Bất kể bạn yêu thích môn thể thao nào nhất, không có trò chơi nào kéo dài dưới một giờ – và không ai muốn đứng, hoặc ngồi trên cỏ, trong một giờ hoặc hơn!

Có những khán đài chất lượng là điều cần thiết để tạo ra một sân thể thao đỉnh cao và đảm bảo nhiều người hơn tham dự các trận đấu của đăng ký làm tư vấn viên oriflame bạn (với túi đầy tiền vào cửa và tiền ăn nhẹ!). Quyết định chọn khán đài nào có vẻ khó khăn, nhưng nó không cần thiết.

Ngày xưa, khán đài được làm bằng ván gỗ, để hở và tiếp xúc với các yếu tố đã bị rửa trôi bởi ánh nắng mặt trời – do đó có tên, được sử dụng từ đầu những năm 1900.

Vì tinh thần đồng đội chân chính, hầu hết các khán đài gần đây đều được tạo ra từ thép hoặc nhôm, và một số khán đài có thể được sản xuất theo yêu cầu với ghế ngồi có màu sắc. Có các thiết kế riêng biệt để lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ghế trắng Aluminon Tip n ‘Roll rất đơn giản cho chỗ ngồi tạm thời, đặc biệt là chỗ ngồi trong nhà hoặc không gian nhỏ, vì chúng có thể dễ dàng lật bánh xe xoay của chúng để di chuyển, cho phép chúng được cất giữ nhanh chóng và dễ dàng. Tấm lót chân cao su cũng được bao gồm, đảm bảo sàn được bảo vệ khỏi trầy xước.

Khán đài không nâng cao nằm thấp hơn so với mặt đất để đảm bảo an toàn hơn và có kích thước nhỏ hơn, lý tưởng cho các sân vận động nhỏ hơn. Có sẵn 3, 4 hoặc 5 hàng, những khán đài này vẫn đủ rộng để chứa tới 80 người hâm mộ thể thao! Với việc bổ sung thêm bộ công cụ vận chuyển, các mô hình di động không nâng cao cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời, những khán đài 5 hoặc 10 hàng này có thể được di chuyển mà không gặp khó khăn trên bãi cỏ và có thể chứa tới 160 người.

Đối với bóng đá hoặc sân bóng, nơi cần chỗ ngồi lớn hơn, khán đài trên cao là giải pháp lý tưởng. Các hệ thống chỗ ngồi này bao gồm lan can, lối đi có tay vịn, cầu thang vào và ghế ngồi bằng nhôm, ván để chân và bậc thang, bên cạnh một số độ cao nâng. Chúng được thiết kế để chứa tối đa 500 người (hoặc hơn!) Tùy theo nhu cầu của bạn.

Luôn có thể thiết kế tùy chỉnh và chế tạo các kích thước và cách sắp xếp riêng biệt để phù hợp với quy cách chỗ ngồi và các vật dụng cố định. Khi đặt hàng khán đài, điều quan trọng là phải kiểm tra các yêu cầu của địa phương đối với những thứ như lối đi, lan can, ADA hoặc các điều kiện khác. Trước khi nhận bất kỳ khán đài nào, hãy kiểm tra mã xây dựng, vì mã xây dựng khác nhau theo năm được viết và theo nhóm phát hành.