Làm thế nào để đối phó ai đó một cách chính xác trong bóng đá

Sau khi xem nhiều đội bóng khác nhau thi đấu, tôi rút ra kết luận rằng có rất nhiều cầu thủ không biết cách xử lý người vận chuyển bóng đúng cách. Hôm nay tôi sẽ dạy bạn bảy bước cần thiết để xử lý chính xác một người đang chạy với bóng đá. Xử lý ai đó có thể rất thú vị miễn là bạn biết cách xử lý chính xác.

1. Đảm bảo bạn có góc thích hợp khi tiếp cận người vận chuyển bóng. Tôi đã thấy rất nhiều lần trong các trận đấu mà hậu vệ chạy qua người mang bóng và điều này khiến người vận chuyển bóng tránh tiếp xúc với họ. Bạn phải suy nghĩ thật nhanh để biết người vận chuyển bóng đang cố gắng đi đến đâu.

2. Trong khi bạn đang chạy về phía người đó,  xem tin moi nhat neymar hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại ở tư thế ngồi xổm. Chúng ta luôn muốn mình thấp hơn người. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì như vậy bạn sẽ có thể dùng chân để giúp hạ gục anh ta.

3. Một bước quan trọng khác trong xử lý là đảm bảo cánh tay của bạn dang rộng ra để bạn có thể quấn lấy người kia. Trong bóng đá chuyên nghiệp, rất nhiều cầu thủ bỏ qua bước này và cố gắng đụng độ cầu thủ tấn công. Đôi khi nó hoạt động trên một số vật mang bóng nhưng lúc khác người vận chuyển bóng chỉ chạy chúng qua.

4. Một bước quan trọng trong toàn bộ quá trình xử lý là đảm bảo đầu của bạn hướng lên trên. Nếu bạn không ngẩng cao đầu, điều này có thể khiến bạn bị thương nặng. Đôi khi ở trường trung học và đại học, người chơi bị thương vì họ đánh đầu cúi xuống.

5. Nhắm vào thắt lưng là một bước quan trọng khác trong xử lý người mang bóng. Đôi khi các cầu thủ phòng ngự lao vào chân người đó và nghĩ rằng cuối cùng anh ta sẽ đi và đi xuống. Kỹ thuật này đôi khi hiệu quả nếu bạn chọn đúng thời điểm nhưng đôi khi lại không hiệu quả vì anh ta có thể nhảy qua bạn.

6. Bùng nổ thông qua giải quyết. Đây có lẽ là bước quan trọng nhất vì nếu không có vụ nổ, bạn sẽ không thể hạ gục bất cứ ai. Bạn phải mang lực lượng nhiều hơn người kia nếu không người kia sẽ thắng.